UMS Book Fair 2022 – Lan toả tình yêu sách, kết nối những yêu thương

Hưởng ứng phong trào Ngày hội sách ULIS Book Fair 2022, hôm nay, ngày 05/5, Trường THCS Ngoại ngữ tổ chức UMS Book Fair, nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Kế hoạch phát triển văn hóa đọc của trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và Trường THCS Ngoại ngữ nói riêng. Đây là một trong số rất nhiều các phong trào ý nghĩa được Nhà trường khởi xướng, nhằm lan toả văn hoá đọc sách đến với không chỉ các học sinh mà còn các cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Không khí nhộn nhịp của ngày hội

Để tham dự chương trình, các bạn sẽ lựa chọn những cuốn sách hay mang tới khu vực tiếp đón, nhận lại những Bookoin tương ứng với từng thể loại: truyện, sách thiếu nhi, sách tham khảo, sách ngoại văn… và dùng Bookoin để đổi sách trong ngày hội Ulis Book Fair 2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ. Việc đổi sách được thực hiện trong sáng ngày thứ Sáu, 06/5.

Bạn nào cũng nghiêm túc xếp hàng, chờ đến lượt mình được trao đi những cuốn sách yêu thương

Không gian tại sảnh A2 cũng được trang trí bằng những châm ngôn tạo nên động lực đọc sách và tìm kiếm tri thức

Sách mang tới Ngày hội gồm đủ các thể loại, từ truyện, sách tham khảo đến sách ngoại văn

Nét háo hức hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bạn

Không chỉ được nhận Bookoin để đổi sách, mỗi bạn học sinh mang sách tới chương trình đều nhận được những món quà dễ thương từ Ban tổ chức, đó là những chiếc Bookmark, những sticker… do chính UMSer thiết kế.

Đến Hội sách, các bạn còn nhận được những món quà yêu thương

Như những chiếc Bookmark này chẳng hạn

Niềm vui của ngày đổi sách

Ngày hội năm nay đã nhận về số lượng lớn sách cho Thư viện UMS và cho Ulis Book Fair 2022. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh cũng đã có những xúc cảm và trải nghiệm khó quên với sách dưới khoảng trời hình chữ nhật. Chắc chắn rằng sau chương trình ngày hôm nay, mỗi cá nhân tham dự đều sẽ gia tăng cảm hứng đọc sách, biết nâng niu trân quý sách, để “sách không bị chết trên giá”.

Những bạn chưa kịp mang sách tới UMS BookFair ngày hôm nay vẫn còn cơ hội để tiếp tục trao tri thức, nhận yêu thương tại Ulis Book Fair 2022 ngày mai nhé!