UMS’ GOT TALENT 2023 – Sắc màu tài năng ở UMS chúng tớ

Chương trình tìm kiếm tài năng UMS’ Got Talent được tổ chức thường niên vào dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 tại trường THCS Ngoại ngữ. Các bạn nhỏ trong trường ai ai cũng hồ hởi, náo nức, tấp nập chuẩn bị những tiết mục tài năng, công phu nhất, hoành tráng nhất để trình diễn.
UMS’ Got Talent mỗi mùa đều để lại những dư âm và ấn tượng đặc biệt sâu sắc. Năm nay, bức tranh đa sắc màu của UMS tiếp tục toả sáng rực rỡ với những tiết mục dự thi đặc sắc, phong phú.
Sự bùng nổ của UMS Got Talent 2023 là sự bùng cháy của các tiết mục đến từ những tập thể lớp sau phần sơ khảo chọn lọc. Các thành viên trong Ban Giám Khảo cuộc thi luôn hy vọng vào sự toả sáng rực rỡ của UMSers: 11 tập thể lớp bước vào phần thi chung kết với phần chấm thi của các thầy/cô giáo:
1. Cô Nguyễn Huyền Trang – Trưởng Ban giám khảo
2. Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó trưởng Ban giám khảo
3. Cô Nguyễn Hương Quỳnh – Uỷ viên
4. Cô Nguyễn Thị Lan Hường – Uỷ viên
Mở đầu cuộc thi là tiết mục Mashup “Kẽo cà kẽo kẹt và Chân ái” đến từ tập thể lớp 8A1. Những làn điệu dân ca được cách âm hoá với dòng nhạc hiện đại, đan xen với những điệu múa uyển chuyển, lay động hồn người. Quả thực là một tiết mục vừa nhẹ nhàng, vừa sôi động, vừa duyên dáng.
Tiếp theo, phần trình diễn Piano và hát tập thể của lớp 9A3 đã khuấy động không khí cuộc thi. Sự ngân vang của những phím đàn piano, kết hợp với tone giọng tập thể dìu dặt, tập thể 9A3 đã để lại những dư âm nhẹ nhàng trong lòng Ban Giám Khảo và toàn thể khán giả.
9A1 luôn là một tập thể hăng hái, nhiệt huyết với những hoạt động văn hoá, văn nghệ. Trong cuộc thi lần này, tập thể lớp đã mang đến một phong cách mới, một band nhạc sẵn sàng “debut” trong tương lai.
Khối lớp 8 còn có sự góp mặt của ca khúc “Waiting for love” đến từ tập thể lớp 8A4 – một lớp học đoàn kết, vui nhộn, lạc quan, yêu đời.
Tiết mục mashup Em bé ngoan và Người ơi người ở đừng về của tập thể 7A4 đã khuấy động không gian sân nhà A2. Sự vui tươi, nhộn nhịp đã giúp 7A4 toả sáng rực rỡ trên sân khấu.
Phần dự thi nhảy hiện đại của 7A3 với tiết mục Seven (Jungkook) đã mang đến một làn sóng KPOP sôi động, năng nổ, UMSers dưới khán đài cũng hoà chung nhịp điệu với giọng ca trìu mến, ngọt ngào của thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – BTS (Bangtan Sonyeondan).
Tiếp nối cuộc thi là tiết mục nhảy mashup Love Dive và Afterlike của tập thể lớp 7A2. Từng động tác nhảy vừa dứt khoát, vừa duyên dáng lại vừa nữ tính đã khẳng định được tài năng của các bạn nhỏ học sinh khối lớp 7 của UMS.
Còn các bạn nhỏ khối lớp 6 (Gen 5) của UMS thì sao?
Các bạn nhỏ xinh cũng đã có những tiết mục khẳng định khả năng toả sáng của mình với sự góp mặt của hai tập thể lớp: 6A4 với tiết mục nhảy “Có hẹn với thanh xuân” và “New Jeans Ditto” của tập thể 6A1; và phần dự thi Hát múa “Người gieo mầm xanh và Tình bạn diệu kỳ” của tập thể lớp 6A3. Mỗi tiết mục đều mang màu sắc và sự đặc sắc, phong phú riêng trong từng phong cách.
Khép lại chương tình UMS’ Got Talent 2023 là sự bùng nổ với giai điệu vui tươi được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của Kim Lân – Vợ nhặt. Phần nhảy kết hợp với múa “Đẩy xe bò” đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong cảm nhận của Ban Giám Khảo.
UMS’ Got Talent năm nay quả thực sôi động, hấp dẫn, tạo nên một phong cách rất mới, rất trẻ, rất UMS.
Hy vọng rằng, trong tương lai UMS’ Got Talent sẽ tiếp tục tìm kiếm, phát hiện được nhiều tài năng hơn nữa.
Link video các tiết mục dự thi UMS’ Got Talent 2023