Cùng UMS trải nghiệm tham quan nhà máy ACECOOK Việt Nam

Trong 2 ngày 27-28/10/2020, các học sinh khối 7 trường THCS Ngoại ngữ đã được tham gia chương trình trải nghiệm tham quan nhà máy ACECOOK tại Văn Lâm – Hưng Yên. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch dạy- học môn Thuyết trình trước công chúng (Public Speaking) của Nhà trường

Đây là một hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích và lý thú, giúp các bạn học sinh không chỉ làm quen với kỹ năng thuyết trình trước đám đông mà còn hiểu được thêm những thông tin thú vị về mì ăn liền để phục vụ cho “dự án” sắp tới của môn học.

Các học sinh chăm chú tìm hiểu thông tin tại Acecook

Tại đây, các bạn học sinh đã được cung cấp những thông tin mới lạ về mì ăn liền và giải đáp những thắc mắc liên quan tới an toàn thực phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng cần thiết từ các chuyên viên đến từ Acecook. Tất cả đều tỏ ra hào hứng khi khi tham gia chương trình và tìm hiểu được những kiến thức mới thông qua những câu đố vui.

Học sinh UMS hăng hái tham gia trả lời những câu đố

Không chỉ vậy, học sinh UMS đến với Acecook còn trải nghiệm cách chế biến mì ăn liền đúng “chuẩn” và thưởng thức những sản phẩm thơm ngon, nóng hổi được chế biến ngay tại chỗ.

Chỉ một lát nữa thôi, các học sinh UMS sẽ được tận hưởng những ly mì ăn liền nóng hổi ngay tại nhà máy sản xuất Acecook.

Đến với chuyến tham quan nhà máy Acecook, cô và trò trường UMS đều thích thú khi được quan sát toàn bộ quy trình sản xuất mì hiện đại và đưa ra những câu hỏi, thắc mắc về hoạt động của nhà máy.

Quy trình sản xuất mì hiện đại tại Acecook (ST)

Các bạn học sinh lưu giữ kỷ niệm trong chuyến tham quan tới nhà máy.

Phần cuối chương trình, các bạn nhỏ còn được nhận quà tặng là những sản phẩm và đồ lưu niệm đến từ Acecook để đem về làm quà cho gia đình, người thân. Kết thúc chuyến tham quan, bạn nào cũng hào hứng khoe những thông tin bổ ích gặt hái được từ chuyến đi và phần quà nhận được từ chương trình.

Các bạn học sinh hào hứng khoe các phần quà nhận được sau chuyến tham quan.

Hy vọng rằng sau chuyến tham quan trải nghiệm lần này, các bạn học sinh khối 7 của trường THCS Ngoại ngữ sẽ rút ra được nhiều bài học và có những kỷ niệm đáng nhớ tại đây./

                                                                                                           Tin bài:  Hồng Vân – GV Tiếng Anh