BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC KHẢO THÍ CHO GIÁO VIÊN

KÌ NGHỈ HÈ CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

Hè không chỉ là thời gian nghỉ ngơi sau một năm học đầy vất vả mà còn là lúc các thầy cô giáo dành thời gian để học tập, trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn của mình.
Vừa qua, các thầy cô giáo trường THCS Ngoại ngữ đã trải qua chuỗi hoạt động “Tập huấn nâng cao năng lực khảo thí cho giáo viên trường THCS Ngoại ngữ”.

Mỗi buổi học với những nội dung bổ ích, thiết thực đem lại cho giáo viên những cơ hội được hiểu biết thêm về các kĩ thuật cần thiết trong quá trình kiểm tra, đánh giá. Bởi lẽ trong chương trình giáo dục, mục tiêu xây dựng chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để định hình kết quả đạt được của một quá trình giáo dục.

Khâu kiểm tra, đánh giá là một trong những thao tác quan trọng để khẳng định được chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh. Không những thế, người đánh giá được kết quả học tập của học sinh chính là những thầy giáo, cô giáo. Nghỉ hè với các giáo viên UMS vừa là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vừa là thời gian trau dồi, nâng cao năng lực xây dựng ma trận, đề thi và đánh giá được chính xác năng lực học sinh.

Hướng đến mục tiêu lớn lao về chất lượng đào tạo, trường THCS Ngoại ngữ sẽ luôn tiên phong trong công tác đổi mới phương hướng, đinh hướng giáo dục toàn diện, phát triển được đầy đủ năng lực, phẩm chất cho học sinh và xứng đáng trở thành nơi gửi gắm đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trên con đường xây dựng nền tảng vững chắc, là nơi hứa hẹn trở thành miền đất trải nghiệm đầy hứng khởi cho học sinh, các thầy cô giáo trường UMS luôn sẵn sàng học hỏi, thay đổi để phát triển. Và nền tảng ấy sẽ khẳng định được trường THCS Ngoại ngữ xứng đáng với danh xưng: “Bệ phóng vững chãi, tỏa sáng tương lai.”