CHÚC MỪNG 16 HỌC SINH ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI HSG CÁC MÔN VĂN HÓA VÀ KHOA HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023.

🌞 Ngày thứ tư rộn ràng sau trận cầu sôi động của các tuyển thủ UMS, Nhà trường lại đón tiếp những tin vui đến từ kết quả kì thi HSG các môn văn hóa và khoa học cấp thành phố. 16/16 Umsers đã xuất sắc mang về 16 giải thưởng, trong đó có:
🥇 02 GIẢI NHẤT: 01 Tiếng Anh, 01 Sinh học
🥈 07 GIẢI NHÌ: 03 Tiếng Anh, 01 Sinh học, 01 Địa lý, 01 Khoa học, 01 Tiếng Nhật
🥉 04 GIẢI BA: 03 Tiếng Nhật, 01 Vật lý
🏅 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 02 Tiếng Nhật, 01 Lịch sử
🌟UMS đã không chỉ chứng minh thế mạnh về ngoại ngữ mà còn khẳng định vị trí trong cả những môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nữa.

🔥🔥🔥 Cám ơn các bạn đã không ngừng cố gắng vượt qua chính mình trong mọi thử thách và có thêm một trải nghiệm thật ý nghĩa tại Cuộc thi.
🍀Mong các Umsers chúng mình luôn tiếp tục giữ vững phong độ, và đạt được nhiềm niềm vui trong các kì thi sắp tới nhé!