“HÀ NỘI SUPER BRAIN ZYO 2023”

GIẢI ĐẤU WCA DO VNCA TỔ CHỨC ĐÃ CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ

Giải đấu được diễn ra vào ngày 25,26 tháng 02 năm 2023
Địa điểm: Trường Quốc tế THCS – THPT Newton (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Đây cũng là giải đấu quy mô được tổ chức tại tp Hà Nội quy tụ các cuber mạnh trong và ngoài nước đến tham dự. Giải thi đấu hứa hẹn những màn thi đấu kịch tính.
Đặc biệt, giải thi đấu WCA lần này có sự góp mặt của 3 Delegate: Ông Trịnh Nguyên Anh – Delegate khu vực miền Bắc,
Ông Đỗ Công Toàn – Delegate khu vực phía Nam,
Ông Leow Yi Jun (廖艺畯) – Senior Delegate Đông Nam Á.

QUYỀN LỢI THAM GIA GIẢI THI ĐẤU RUBIK QUỐC TẾ – WCA HÀ NỘI SUPER BRAIN ZYO 2023

🤯Giải thi đấu Rubik WCA “Hanoi Super Brain Zyo 2023” không chỉ đem đến cho các bạn sân chơi giáo dục trí tuệ bổ ích, là nơi hội tụ các tài năng Rubik cho đấu trường quốc tế mà còn có những quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành cho các thí sinh:
👉 Nhận ngay 1 Giấy chứng nhận vô cùng giá trị có 3 chữ ký quyền lực từ:
Chủ tịch Hiệp Hội rubik Việt Nam, WCA – Hiệp hội rubik thế giới và Đại Sứ quán Hungary. Với tấm giấy chứng nhận này là minh chứng cho tư duy logic, nhạy bén và linh hoạt để các bạn bổ sung vào hồ sơ xin học bổng, du học.
👉 Được ưu đãi và sử dụng các voucher hấp dẫn, chất lượng đến từ phía các nhà tài trợ.
👉 Các thí sinh có cơ hội được trải nghiệm thực chiến và môi trường thi đấu chuẩn Quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các thí sinh được tham gia một giải thi đấu chuyên nghiệp, uy tín mang tầm cỡ quốc gia và thế giới.
👉 Đặc biệt nhất, thành tích của các thí sinh tham gia thi đấu đều được ghi nhận lên bảng xếp hạng thế giới WCA – World Rubik Association (Hiệp hội Rubik thế giới). Từ đó thí sinh có thể so tài cùng các Cuber khác trên đấu trường Quốc tế.
🎉 Với những quyền lợi hết sức “quyền lực” trên, hứa hẹn Giải thi đấu Rubik WCA “Hanoi Super Brain Zyo 2023” sẽ là sân chơi đầy năng lượng, đam mê bộ môn Rubik tham dự.

Thông tin chi tiết về giải đấu

Đăng ký tham gia giải đấu tại đây

Video hướng dẫn đăng kí

Những bạn nào muốn đăng ký tham gia tình nguyện tổ chức cho giải đấu lần này của VNCA