Chúc mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/4/2023)

Hôm nay, chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ đặc biệt này, khi mà Đội Thiếu niên tiền phong đã đi vào lịch sử với 82 năm gắn bó và phát triển. Đây là một dịp để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả những người đã góp phần xây dựng và phát triển Đội, từ những người đi trước đến những thế hệ Đội viên tiền phong hiện nay.

Chúng ta cùng nhau gửi lời chúc tới Đội Thiếu niên tiền phong, đội ngũ lãnh đạo, các đồng chí cán bộ và tất cả các em Đội viên trên khắp đất nước. Chúc mừng các em đã có những cống hiến và thành tựu đáng tự hào trong suốt quá trình trưởng thành và rèn luyện trong Đội. Chúng ta tự hào vì những giá trị về lòng yêu nước, lòng yêu thương đồng đội và lòng trung thành mà Đội đã truyền đạt và khơi dậy trong các em.

Kỷ niệm 82 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là một dịp để chúng ta đoàn kết, tự hào và tiếp tục xây dựng một tương lai tươi sáng. Chúc mừng tất cả các em Đội viên, hãy luôn kiên trung và phát triển truyền thống vinh quang của Đội, trở thành những người trẻ tiếp bước và phát triển truyền thống vinh quang của Đội, trở thành những người trẻ tiếp bước và phát triển truyền thống vinh quang của Đội, trở thành những người trẻ tiếp bước và phát triển truyền thống