Kỷ niệm 82 năm thành lập Đội TNTP , Đoàn ĐHQG đến thăm hỏi chúc mừng Liên Đội trường THCS Ngoại Ngữ

Trong không khí phấn khởi của kỷ niệm 82 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, trường THCS Ngoại Ngữ hân hoan chào đón sự đến thăm của Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày hôm nay. Đây là một dịp đặc biệt để cùng nhau tưởng nhớ và tri ân những cống hiến và thành tựu vĩ đại của Đội Thiếu niên tiền phong trong suốt 82 năm qua.

Sự có mặt của Đoàn ĐHQG đã tạo nên một không gian truyền cảm hứng và khích lệ cho tất cả các em học sinh. Chúng ta hân hoan cùng nhau ôn lại những giá trị về lòng yêu nước, lòng yêu thương đồng đội và lòng tin tưởng vào tương lai của Đội Thiếu niên tiền phong.

Trong buổi gặp gỡ và trao đổi, các thành viên Đoàn ĐHQG đã chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện và cảm xúc về hành trình của mình trong Đội Thiếu niên tiền phong. Những chia sẻ này đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đội, từ việc rèn luyện kỹ năng sống, tạo tình đoàn kết, đến việc phát triển nhân cách và trở thành công dân có ý thức và trách nhiệm.

Sự hiện diện của Đoàn ĐHQG tại Liên đội trường THCS Ngoại Ngữ đã làm cho ngày hôm nay trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng ta cùng nhau vinh danh và tri ân công lao của những người đi trước và những thế hệ Đội viên tiền phong.