HĐNT – Nhân giống vô tính cây trồng – K7

🌱 Hôm nay các bạn học sinh Khối 7 đã có một trải nghiệm thú vị tại Khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội!
Tại đây, các em được tự tay thực hiện các bước giâm cành, chiết cành dưới bóng mát của vườn thực nghiệm Khoa Sinh học. Sau đó, các bạn đã bước vào phòng thực hành công nghệ Nuôi cấy mô, nơi các em đã được hướng dẫn và thực hành nuôi cấy mô tế bào thực vật.
🌾 Hoạt động này đã giúp các bạn học sinh tiếp xúc trực tiếp với quy trình nhân giống cây trồng, thu thập thông tin và kinh nghiệm bổ ích. Tại cuộc trải nghiệm này, các em đã mang về những cành giâm và ống nghiệm nuôi cấy mô để chăm sóc trong thời gian tới.
🌱 Chúng ta cùng đón chờ kết quả sau 1-2 tuần tiếp theo, khi những nỗ lực và kiến thức của các bạn sẽ được thể hiện qua sự phát triển của cây trồng mà chúng ta đã nhân giống. Hãy tiếp tục theo dõi và chăm sóc chúng thật tốt, để xem hạt giống kiến thức đã được trồng!