HĐTN Hội thao UMS lần thứ 02

[KÉO CO NHẢY DÂY Ở ÚM VỚI NHỮNG KẾT QUẢ SIÊU BẤT NGỜ]
Không khí lạnh tràn về
Nhưng
Tinh thần thể thao của Úm luôn tràn trề.
Sau hai tiết học buổi sáng, chương trình Hội thao tiếp nối với hai bộ môn: kéo co và nhảy dây.
Cả không gian Sân A2 như bùng nổ với tiếng hò reo vui thích, gay cấn, hưởng ứng của những bạn nhỏ đã góp thêm cho không khí thể dục, thể thao của trường Úm.
Chuyên mục Kéo co với bốn đội Mắt Sói, Tân Vương, Lửng Mật, Sở Thú ganh tài, ganh sức.
Kết quả chung cuộc hội thi “Kéo co” đã thuộc về đội Tân Vương (100 điểm), vị trí thứ hai thuộc về đội Mắt Sói (80 điểm), vị trí thứ ba thuộc quyền sở hữu của đội Sở thú (60 điểm) và vị trí thứ tư nằm bảng thuộc về đội Lửng Mật (50 điểm)
Tiếp nối ngay sau cuộc đua gay cấn của chương trình Kéo co là hoạt động Nhảy dây – Ai dẻo, ai bền, ai nhanh, ai tinh đều được thể hiện hết ở phần thi này. Kết quả chung kết Nhảy dây với vị trí đầu bảng “không thể lọt tay” đội Lửng Mật (100 điểm); đội Tân Vương về vị trí số hai (80 điểm); đội Sở thú về vị trí thứ ba (60 điểm) và cuối cùng là đội Mắt Sói (50 điểm).
Không khí hào hứng sôi động của trường Úm hôm nay chắc chắn đã xua tan đi gió lạnh của mùa đông. Nhưng … Hội thao chưa dừng lại ở đây, chúng ta còn một Trận Chung kết đá bóng tranh Cup vàng danh giá sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 1 năm 2024.
Chúng ta cùng nhau chờ đón trận đấu gay cấn sắp tới nhé!