HỌC SINH UMS XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG AY2024 ASEAN SCHOLARSHIP FOR VIETNAM

Học bổng ASEAN được Bộ giáo dục Singapore cấp, dành cho học sinh xuất sắc cấp bậc Trung học Cơ sở tại Việt Nam và các quốc gia ASEAN để tiếp học tại các trường trung học ở Singapore.
Học sinh sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và phát triển các kỹ năng quan trọng như khả năng lãnh đạo, giao tiếp và các kỹ năng sống khác. Cùng với đó, học sinh cũng có thể giúp thúc đẩy thiện chí và sự hiểu biết trong giới trẻ từ các quốc gia khác nhau và Singapore.
Trải qua 3 vòng hồ sơ, thi tuyển và phỏng vấn từ tháng 2/2023 đến nay, hai học sinh trường THCS Ngoại ngữ là Đinh Hoàng Nam lớp 9A1 và Chử Vi Anh lớp 9A4 đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh nặng kí đến từ khắp Việt Nam, chính thức ghi tên mình vào danh sách thí sinh được lựa chọn cho Học bổng năm 2024. Các con sẽ lên đường tiếp tục học tại Singapore vào tháng 11/2023 tới đây.
Cùng chúc cho những ngôi sao của UMS sẽ toả sáng rực rỡ tại đất nước Sư Tử!