UMS KHAI GIẢNG 2023-2024 NGẬP NẮNG VÀNG

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường THCS Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2023.2024 trong niềm hân hoan, tự hào, hãnh diện.
Nắng mùa thu vàng ươm trên mái tóc
Năm học mới chúng em vui bắt đầu
Trên “đoàn tầu” hành trình cùng tri thức
Cùng náo nức đón thật nhiều điều vui.
 
Mở đầu Lễ Khai giảng là những tiết mục văn nghệ sôi động, nhộn nhịp được chuẩn bị công phu và trình diễn xuất sắc bởi chính các bạn học sinh UMS. Các tiết mục văn nghệ đã khuấy động bầu không khí vui nhộn, tưng bừng của buổi lễ tựu trường.
 
Đến dự buổi lễ, trường THCS Ngoại ngữ vô cùng hãnh diện khi được đón tiếp các quý Thầy/Cô trong Ban Lãnh đạo của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội.
Về phía trường THCS Ngoại ngữ, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường:
Cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường;
Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía đại diện Hội cha mẹ học sinh trường:
Bác Trần Chuẩn, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Ngoại ngữ
Về phía các đơn vị đối tác, nhà trường vinh dự đón tiếp các đại biểu đến từ Nhật Bản và Đại sứ quán Đức tại Việt Nam.
 
Trong không khí rạo rực của những ngày đầu thu mát mẻ, UMS hân hoan chào đón các em học sinh lớp 6 đáng yêu, tài năng – vừa trưởng thành dưới mái trường tiểu học để tiếp tục học tập và khám phá hành trình mới của chặng đường cấp 2 nhiều lí thú. Năm học mới 2023. 2024 cũng là năm học đầu tiên nhà trường chào đón học sinh Gen 5 với 144 bạn học sinh của 6 lớp 6: 6A1, 6A2, 6A3, 6A4, 6A5 và 6A6. Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong năm đầu cấp 2 này.
 
Sau phần chào đón các thành viên mới của UMS, Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã hân hoan đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Võ Văn Thưởng với những lời động viên, chúc mừng, cặn dặn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân dịp năm học mới.
 
Tùng! Tùng! Tùng! … Những hồi trống ngân vang trong sân trường đánh dấu một hành trình năm học mới bắt đầu. Cô Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trường nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng Lễ Khai Giảng và gióng trống khởi đầu năm học mới nhiều niềm vui và hứa hẹn thật nhiều thành tựu rực rỡ.
 
Tiếp nối tiếng trống khai trường là một nghi thức vô cùng quan trọng. UMS rất vui khi được chào đón sự trở lại của những gương mặt vô cùng thân quen – các anh chị học sinh UMS Gen 1 – Những học sinh xuất sắc đã tạo nên nhiều thành tích đáng tự hào. Với đôi lời phát biểu, chia sẻ của những cựu học sinh Khoá 1, các anh/chị đã đại diện trao lại những lá cờ đỏ thắm gửi gắm sứ mệnh thiêng liêng, nối tiếp truyền thống dạy tốt, học tốt của trường THCS Ngoại ngữ. Các em học sinh Gen 2.3.4.5 chắc chắn sẽ tiếp nối hành trình và bề dày thành tích của các anh/chị Khoá 1.
 
Một phần không thể thiếu của buổi Lễ Khai Giảng năm học mới 2023.2024 là đôi lời phát biểu dặn dò của đại diện Ban Lãnh Đạo trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ đã có những chỉ đạo, căn dặn, chia sẻ Thầy và trò nhà trường. Với 04 từ khoá đặc biệt: TỰ HÀO – YÊU THƯƠNG – ĐỒNG HÀNH – HỨNG KHỞI mà Cô dặn dò, UMS hứa sẽ luôn cố gắng phát triển ngày một lớn mạnh để không phụ sự kì vọng của các Thầy/Cô trong Ban lãnh đạo nhà trường: UMS sẽ luôn tự hào vì là một thành viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội; UMS sẽ luôn yêu thương từng thế hệ học trò; UMS sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các con trên từng chặng đường trưởng thành và UMS sẽ luôn luôn hứng khởi, hạnh phúc để đón chào nhiều tình yêu, nhiều niềm vui.
 
Cuối buổi lễ Khai Giảng là phần trao biển trường học PASCH của Viện GOETHE cùng lời chúc cho năm học mới nhiều niềm vui mới và thắng lợi mới.
Khép lại buổi lễ long trọng với thật nhiều cảm xúc lắng đọng, hành trình năm học mới chính thức bắt đầu, các thầy giáo cô giáo trường THCS Ngoại ngữ đã sẵn sàng lên thuyền chèo lái những chuyến đò tri thức, tình người để đào tạo từng thế hệ hiền tài cho đất nước.
Trường Úm tớ khai giảng
Trong tươi nắng rộn ràng …