Sinh hoạt dưới cờ tháng 10

Chào các thầy cô giáo, quý phụ huynh, và các em học sinh thân yêu!

Sáng nay, tại trường THCS Ngoại ngữ, chúng ta hân hoan tổ chức buổi lễ chào cờ tháng 10 trong niềm phấn khích của mùa thu rực rỡ. Buổi lễ này đánh dấu sự kết thúc của tháng 9 và mở đầu cho một tháng mới đầy nhiệm vụ và triển vọng.

📊 SƠ KẾT THI ĐUA THÁNG 9: Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực hết mình trong tháng 9, và hôm nay là thời điểm để tổng kết kết quả. Cả trường sẽ cùng nhau tôn vinh những người thầy và bạn bè đã đạt được những thành tích xuất sắc trong cuộc thi đua tháng vừa qua.

🏆 RA MẮT ĐỘI CỜ ĐỎ: Chúng ta xin kính chào đón đội cờ đỏ mới thành lập, đội ngũ phụ trách đưa học sinh vào nề nếp và kỷ luật. Đội cờ đỏ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì trật tự, kỷ luật trong trường học và đảm bảo rằng mỗi học sinh thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm của mình.

🏙️ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 – 10/10/2023): Hôm nay, chúng ta cũng kỷ niệm một phần quan trọng của lịch sử nước nhà, ngày mà Thủ đô Hà Nội được giải phóng. Đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc chiến tranh giành độc lập và tự do của dân tộc Việt Nam.

🌸 KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023): Tháng 10 không chỉ là thời điểm để chúng ta đón mùa thu, mà còn là tháng của phái đẹp. Chúng ta tôn vinh và tri ân những người phụ nữ, người mẹ, người vợ, và người bạn đã và đang đóng góp không ngừng cho gia đình và xã hội. Hãy trân trọng những người phụ nữ thật tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Chúng ta hãy cùng nhau tiến về phía trước trong tháng 10 này với niềm tin và năng lượng. Chúc cho tất cả chúng ta có một tháng mới tràn đầy sức sống và thành công. Hãy tiếp tục nỗ lực hết mình và giữ lửa đam mê học tập luôn rực cháy trong trái tim mình.