Tiêm chủng Covid – 19 tại Trung tâm văn hoá phường Dịch Vọng Hậu

Sáng hôm nay học sinh trường THCS Ngoại ngữ tham gia đợt tiêm chủng Covid – 19 tại Trung tâm văn hoá phường Dịch Vọng Hậu.
Đối diện với nhiều biến chủng mới nguy hiểm, việc phòng chủng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, đặc biệt ở lứa tuổi học sinh.
Ngay từ sáng sớm, các UMSers đã có mặt đông đủ lắng nghe tập huấn và những điều cần lưu ý trước, trong và sau khi tiêm. Các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng cán bộ y tế của trường cũng đã tham gia hướng dẫn, quản lý các bạn học sinh thực hiện đúng quy trình tiêm quy định.
Các bạn học sinh tham gia tiêm chủng đều thực hiện đúng nguyên tắc quy định, có ứng xử, hành xử đúng mực: xếp hàng, ngồi ngay ngắn chờ đợi, lịch sự chào hỏi và cảm ơn sự tận tình, chu đáo của các y bác sĩ tại đây.
Bên cạnh sự nhiệt tình, cẩn thận của các cán bộ y tế, các thầy cô giáo trường THCS Ngoại ngữ, các bậc phụ huynh cũng tạm gác công việc của mình để đưa con đến điểm tiêm chủng, bởi vậy nên các bạn nhỏ cũng bớt lo lắng phần nào.
Những phản ứng sau tiêm chủng vaccine COVID – 19 như sốt nhẹ, đau vùng bắp tay, … sẽ ảnh hướng đôi chút đến sinh hoạt thường ngày của các bạn học sinh.
Hy vọng các UMSers sẽ luôn khoẻ mạnh, lạc quan để chuẩn bị chào đón một năm học mới với sự phấn khởi đầy niềm vui.