Giáo viên trường THCS Ngoại ngữ được vinh danh trong chương trình “Giải thưởng nhà giáo đổi mới sáng tạo năm 2023”

Ngày 15 tháng 11 năm 2023, nhằm vinh danh và ghi nhận những đóng góp tích cực và sáng tạo của các thầy cô trong hoạt động đổi mới sáng tạo giảng dạy tại Đại học Quốc gia Hà Nội 2023, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao Quyết định giải thưởng và chứng nhận danh hiệu “Nhà giáo Đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023” cho các thầy giáo, cô giáo tại chuỗi sự kiện Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Nhóm giáo viên Tổ Ngoại ngữ (Cô Phạm Minh Huệ: Trưởng nhóm. Thành viên tham gia gồm: cô Nguyễn Thị Mai Hương, Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Thầy Nguyễn Mạnh Linh, Thầy Chu Thành Đạt, Cô Hoàng Thị Minh Nguyệt, Cô Nguyễn Minh Hằng, Cô Nguyễn Đoan Trang) đã được vinh danh trong hạng mục: Đổi mới sáng tạo trong áp dụng phương pháp dạy học và công nghệ giáo dục với tên dự án sản phẩm dự thi: “Triển khai áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong thiết kế hoạt động dạy học và kiểm tra đánh giá môn Tiếng Anh” tại trường THCS Ngoại ngữ. Chúc mừng Tổ Ngoại ngữ đã luôn có những dự án, kế hoạch sáng giá trong công tác đổi mới, thay đổi, tiếp thu những phương pháp, công cụ dạy học mới tại môi trường giáo dục, đặc biệt là giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại nhà trường. Với mục tiêu hướng đến phát triển năng lực toàn diện cho học sinh trường THCS Ngoại ngữ, các thầy giáo, cô giáo trong Tổ Ngoại ngữ đã luôn cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.
Nhóm giáo viên Tổ Ngoại ngữ (Trưởng nhóm: Cô Nguyễn Thị Mai Hương cùng các thành viên: Cô Nguyễn Huyền Trang (Hiệu trưởng nhà trường), Cô Nguyễn Thị Mai (Giáo viên Vật Lý) của trường THCS Ngoại ngữ được vinh danh, tuyên dương trong dự án dự thi “Tiếng Anh trong STEM ở trường THCS Ngoại ngữ – Hiện tại và tương lai” với Hạng mục 3: Đổi mới sáng tạo trong áp dụng phương pháp dạy học và công nghệ giáo dục. Với đặc thù môn học, STEM luôn là môn học đòi hỏi tính sáng tạo cao, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. STEM cũng là một môn học để lại nhiều ấn tượng trong từng trải nghiệm của học sinh UMS. Cảm ơn nhóm thầy cô giáo đã đổi mới những phương pháp dạy học để học sinh có thể ứng dụng liên môn vào trong quá trình chinh phục tri thức và có những trải nghiệm học tập thú vị, hữu ích.
Chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của trường THCS Ngoại ngữ đã luôn chủ động thay đổi phương pháp (đổi mới, sáng tạo) trong công tác giảng dạy Tiếng Anh và STEM tại nhà trường.
UMS luôn tự hào và trân quý những cống hiến, đóng góp to lớn của các thầy/cô giáo trong công tác giáo dục, giảng dạy tại nhà trường.