Tọa đàm “Bệ phóng tương lai – Hành trang vào lớp 10”

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, trường THCS Ngoại ngữ đã tổ chức thành công 2 buổi tọa đàm dành cho học sinh trường.
Diễn ra vào ngày 28/10/2022 buổi tọa đàm “Chia sẻ định dạng môn thi tiếng Anh vào trường THPT” do Cô Phạm Thị Mai Hương -Giáo viên trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trong vai trò diễn giả đã phần nào giúp các em học sinh được bồi đắp thêm những kiến thức, kĩ năng làm bài môn Tiếng Anh, chuẩn bị hành trang cho kì thi quan trọng sắp tới.

Với niềm say mê yêu thích Ngoại ngữ, không chỉ với môn tiếng Anh, các bộ môn Ngoại ngữ 2 cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh UMS. Ngày 30/10/2022 với hình thức online, bộ môn tiếng Đưc tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “ Tiếng Đức ở UMS đường tới tương lai” với sự có mặt của cô Giáo Phạm Thị Thanh Tú – Nhóm trưởng chuyên môn nhóm Đức, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Thầy Thomas Dippe – Chuyên gia tiếng Đức, Ủy ban Zfa. Buổi học online diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi với định hướng thú vị về môn học, phương pháp học mà các thầy cô dành cho học sinh.