Tổng kết và trao giải đại sứ văn hóa đọc cấp Đại học Quốc gia

Sáng ngày 30.11.2023, các em học sinh trường THCS Ngoại ngữ đã có mặt tại Trung tâm Thông tin Thư viện và tri thức số – Đại học Quốc gia Hà Nội để tham dự buổi lễ “Tổng kết và trao giải đại sứ văn hóa đọc cấp Đại học Quốc gia”. Tại buổi lễ, các em học sinh được xướng tên với những danh hiệu thật đặc biệt.
🏆 Giải A: Ngô Phượng Minh – 6a3
🏅 Giải C: Bùi Phương Linh – 6A3
Trần Hà Phương – 7a1
Dương Linh Nhi – 6A1
🎗 Giải khuyến khích:
Đỗ Thùy Dương – 7A3
Bùi Phương Linh – 8A2.
🎁 Giải clip được yêu thích: Ngô Phượng Minh – 6A3
Mỗi giải thưởng đều là sự công nhận của ban tổ chức cuộc thi dành tặng cho sự cố gắng của các em kèm theo đó là ghi nhận những kiến thức bổ ích, quý báu mà các em chia sẻ qua việc đọc sách. Đến với buổi lễ trao giải, mỗi em học sinh đều được khẳng định vai trò là một “đại sứ đọc”. Trong buổi lễ, em Ngô Phượng Minh- đại diện cho các bạn học sinh nhận giải phát biểu cảm nghĩ, em chia sẻ những mong muốn được tiếp tục theo đuổi những trang sách, trở thành những sứ giả của chân trời tri thức. Bằng niềm say mê, ham học hỏi, các em là những người truyền cảm hứng bất tận cho biết bao con người trên con đường học tập, lĩnh hội tri thức.
Chúc mừng các em học sinh một lần nữa!