Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Trường THCS Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN) thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, cụ thể như sau:

I. LỄ KHAI GIẢNG TOÀN THÀNH PHỐ

Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến được phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát sóng FM…)

Thời gian: từ 7h30 đến 8h30 ngày 05/9/2021 (Chủ nhật)

II. LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS NGOẠI NGỮ VÀ TRƯỜNG THPT NGOẠI NGỮ

Sau khi dự lễ khai giảng online của thành phố, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường dự lễ khai giảng của Trường, thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian:

Từ 9h00 đến 10h10, Chủ nhật, ngày 05 tháng 9 năm 2021

1. Thành phần:

Phòng 410-A1 ĐHNN: BGH Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ, Cố vấn Đoàn CNN – Cô Đỗ Phương Anh, Tổng phụ trách UMS – Cô Ngô Bích Đào, Thầy Vũ Văn Long, thầy Nguyễn Tuấn Huy, HS Nguyễn Minh Đạt 12G CNN, HS Nguyễn Phương Linh UMS.

Trực tuyến trên nền tảng Zoom Webinar: Toàn thể cán bộ – giáo viên của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ, toàn thể học sinh khối 6-7-8, 10-11-12; khách mời (các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ, Ban Phụ huynh học sinh trường và đại diện hội CMHS các lớp).

Zoom ID: 979 4772 8966

Password: khaigiang

Quy định về đăng nhập Zoom Webinar:

+ Học sinh: HS-Lớp-Họ và tên (ví dụ: HS-8A1-Trịnh Đình Nguyên)

+ Cán bộ-Giáo viên Nhà trường: GV-Họ và tên (ví dụ: GVUMS-Phạm Thị Nga)

+ Phụ huynh học sinh: PHHS-Lớp-Họ tên (ví dụ: PHHS-6A1-Nguyễn Văn B)

+ Khách mời: Đơn vị-Họ và tên (ví dụ: ĐTN-Nguyễn Thị C)

(Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ không duyệt vào phòng họp nếu không đặt tên theo đúng cú pháp trên)

1. Mục đích, ý nghĩa:

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi để giáo viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới; chào đón tân học sinh Khóa 3 Trường THCS Ngoại ngữ và Khóa 53 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

1. Trang phục:

Học sinh: Áo trắng đồng phục (áo sơ mi trắng đối với học sinh lớp 6), quần dài hoặc váy tối màu, đeo khăn quàng đỏ.

CBGV và khách mời: Trang phục lịch sự.

Đây là một buổi lễ mang ý nghĩa rất lớn với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ. Vì vậy, để chương trình diễn ra thành công, kính đề nghị toàn thể các thầy cô, các em học sinh và các quý vị đại biểu có mặt đúng giờ.

Trân trọng thông báo và kính mời/.