Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2023

Kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC”
là một sân chơi Toán học Quốc tế uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh có đam mê và yêu thích môn Toán trong khu vực.
Tham dự sân chơi ITMC là cơ hội để các em được giao lưu, tranh tài với bạn bè Quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân để cùng cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế của một Công dân Toàn cầu (Global Citizen) trong tương lai không xa.

Tại các kỳ ITMC trước đây, Công ty CP Giáo dục GMaths (BTC ITMC Việt Nam) rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng BTC ITMC Thái Lan mang tới cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đoàn học sinh Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào, được Lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các Cơ quan Truyền thông Báo đài (VTV, HanoiTV, báo giaoduc.net.vn, …) ghi nhận và biểu dương.

Tiếp nối thành công của Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC” qua các năm, nhằm giúp học sinh Thủ đô có cơ hội tiếp cận với các sân chơi Toán học trí tuệ mang tầm Quốc tế;

Cách thức đăng ký