Triển khai cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp” lần thứ V

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V được tổ chức cũng để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển đổi số, thương mại hóa hình thành các dự án khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục.
Đồng thời tạo môi trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, giải pháp, dự án khởi nghiệp tạo giá trị cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội; giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Tìm kiếm và hỗ trợ các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.

Lĩnh vực dự thi
1. Công nghiệp, chế tạo sản phẩm
2. Nông, lâm, ngư nghiệp
3. Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính
4. Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp
5. Kinh doanh tạo tác động xã hội

Quy định về bài dự thi
1. Bài dự thi:
Bài dự thi được trình bày bằng Tiếng Việt, đánh máy trên khổ A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman.
2. Sản phẩm kèm bài dự thi:
– Bản thuyết minh dự án (Mô tả chi tiết tại phụ lục 1)
– Bản thuyết trình của nhóm được trình bày bằng Video clip không quá 03 phút (Mô tả chi tiết tại phụ lục 2)
– Sản phẩm mẫu gửi kèm bằng ảnh hoặc Video clip (Nếu có)

Thông tin chi tiết