Cảm xúc ngày 20/11 dưới góc nhìn của học sinh UMS

Mỗi năm, cứ đến tháng 11, em lại cố dặn lòng mình nhớ đến ngày 20, là ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, ngày mà tất cả học sinh chúng em được dịp bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo chúng em nên người. Từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, thầy cô chính là người đầu tiên dìu dắt chúng em bước vào một trang sách mới trong cuộc đời, nơi có tri thức, có bạn bè ở bên, nơi để lại trong tâm trí còn non nớt của chúng em bao nhiêu hy vọng, mơ ước. Lớn lên qua năm năm học tiểu học, ở mái trường cấp hai, khi chúng em bắt đầu có nhận thức, đã trưởng thành hơn, đã bắt đầu có ước mơ, thì từ nhiều nơi, nhiều bạn, nhiều em khác nhau, đã nỗ lực vượt qua kỳ tuyển chọn để bước vào trang sách thứ hai cuộc đời khi lựa chọn trường THCS Ngoại Ngữ làm nơi để nuôi dưỡng bao hoài bão, hy vọng của mình, để có nhân cách tốt đẹp, trở thành người có ích cho xã hội mai sau.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh của trường THCS Ngoại Ngữ đã có những sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng để dành sự tri ân dành cho các thầy cô. CLB UMS Media chúng mình đã phỏng vấn bạn Nguyễn Mạnh Tùng, học sinh lớp 7A4, về công tác chuẩn bị của các bạn lớp 7A4. “Lớp 7A4 chúng mình đã chuẩn bị 1 tiết mục văn nghệ, là bài Bụi phấn, nhằm dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20.11 này.”

Các bạn đã trang trí lớp học rất đẹp này!

Sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho tiết mục sáo của các bạn học sinh khối 6

Say mê chuẩn bị cho tiết mục hòa tấu tre nứa của khối 7

Các bạn tập kịch và tập văn nghệ

Nhân dịp ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, chúng con chúc tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

CLB Truyền thông học sinh UMS